[tintuc]

Lõi lọc bằng gốm Ceramic của Daikio  có gì đặc biệt tại sao bảo hành lên đến 05 năm 

Máy lọc nước Daikio ra mắt sản phẩm vào tháng 05/2018 với thiết kế vỏ tủ hoàn toàn khác biệt so với thị trường. Theo đánh giá của khách hàng và hệ thống đại lý thì ngoài hình bên ngoài là điểm khác biệt nhất của Daikio so với các dòng sản phẩm lọc nước khác trên thị trường. Khách hàng sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế sắc sảo, mặt kính trước được làm từ kính bên trong in thiết kế đồ họa 3D trên chất liệu in tranh vì vậy khi nhìn vào máy lọc nước Daikio sẽ giống như một bức tranh sinh động.

Lõi lọc gốm Ceramic Daikio bảo hành 05 năm


Tuy nhiên không chỉ ngoại thất được đánh giá cao mà cả cấu hình máy lọc nước Daikio cũng được đánh giá rất cao. Một trong những đột phá nhất đó chính là lõi lọc số 1 thay vì sử dụng chất liệu PP như các thương hiệu khác, máy lọc nước Daikio sử dụng lõi gốm Ceramic độc quyền lần đầu tiên sử dụng trong ngành lọc nước.

- Lõi lọc này được tạo nên từ gốm sứ Bát Tràng và được nung ở nhiệt độ 1200 độ C vì vậy lõi lọc này rất bền và lọc sạch gần hết chất bẩn.

- Với độ hở chưa đến 1 Micromet lõi lọc số 1 bằng gốm Ceramic giúp giữ lại gần như toàn bộ bụi bẩn li ti có kích thước lớn hơn 1 micromet. Giúp các lõi lọc số 2,3 tăng tuổi thọ lên 1,8 lần.

- Khả năng vệ sinh lên đến 1200 lần ( tương đương 5 năm sử dụng) giúp tiết kiệm chi phí thay lõi lên đến 2tr đồng trong 5 năm sử dụng. Thị trường hiện tại lõi lọc số 1 được sử dụng từ vật liệu PP nên không thể vệ sinh được mà chỉ có thay lõi lọc.

- Do được làm từ gốm xứ Bát Tràng nên độ bền của lõi lọc lên đến 05 năm mới phải thay thế mới. Với mỗi máy lọc nước Daikio bán ra trên thị trường thì khách hàng được khuyến mãi thêm 1 bộ lõi lọc thô gồm 3 hoặc 4 lõi đi kèm tùy theo dòng máy

Lõi lọc gốm Ceramic Daikio bảo hành 05 nămLõi lọc gốm Ceramic Daikio bảo hành 05 năm
[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm